Thực hiện Thông báo số 1081-TB/TU, ngày 24/3/2022 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về công tác tổ chức cán bộ; thực hiện Thông báo số 676/TB-ĐU, ngày 30/3/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên; được sự đồng ý của Tỉnh ủy Đắk Lắk, ngày 5/4/2022, Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tỉnh ủy Đắk Lắk có các đồng chí:

1. Đồng chí H’ Lim Niê - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính;
  2. Đồng chí Trần Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên -  Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;
  3. Đồng chí Lê Thị Thanh Viên - Phòng Tổ chức cán bộ, Ban tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk;

Các đồng chí của Tỉnh ủy Đắk Lắk về tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên, có các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường;
  3. Cùng các đồng chí là Ủy ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng (Phó phụ trách) các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Trường;

Để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức thực hiện quy trình qua 5 bước: Bước 1: Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 1); Bước 2: Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (lần 1); Bước 3: Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 2); Bước 4: Hội nghị cán bộ chủ chốt; Bước 5: Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (lần 2) để giới thiệu, lấy ý kiến, biểu quyết nhân sự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Phòng Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh