Ngày 21/3/2022, tại phòng 2.2, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh có bà Monica Damberg-Ott, Tùy viên văn hóa, ông Jerrold Frank – Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực, bà Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý văn hóa, bà Trần Nguyễn Hạnh Nguyên – Điều phối viên chương trình tiếng Anh, bà Quách Thị Mỹ Ngọc – Chuyên viên tư vấn giáo dục Hoa Kỳ; tiếp đoàn có PGS.TS. Lê Đức Niêm - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị: Phòng KH&QHQT, Phòng Đào tạo, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Chăn nuôi - Thú y.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, PGS.TS. Lê Đức Niêm - Phó Hiệu trưởng vui mừng khi được tiếp đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tây Nguyên cũng như bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, với sự hỗ trợ quý báu của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, hai bên sẽ có những chương trình hợp tác cụ thể với mong muốn Nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ từ phía trong vấn đề đang được Nhà trường đặc biệt quan tâm đó là đào tạo, bồi dưỡng, cán bộ giảng dạy chuyên ngành tiếng Anh.

PGS.TS. Lê Đức Niêm - Phó Hiệu trưởng tại buổi làm việc

Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu, trao đổi phương pháp dạy tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ và Kinh tế được cử tham dự.

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh

Hình ảnh đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ giao lưu, trao đổi phương pháp dạy tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế

Phòng Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh