Chiều ngày 27/2/2022, thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk đã đến trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi chúc mừng Khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối với đội ngũ viên chức và người lao động khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên.

Đáp lại tấm lòng của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, tập thể cán bộ Khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên nguyện tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đội ngũ y tế của các tỉnh Tây Nguyên và trong cả nước; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Phòng Truyền thông và TVTS