Chiều ngày 14/12/2021, TS. Nguyễn Thị Tĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tây Nguyên đã chủ trì công bố quyết định các ban chuyên môn của Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TS. Nguyễn Thị Tĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì buổi lễ công bố

Nhằm kiện toàn tổ chức và hoạt động của Hội đồng Trường, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các thành viên trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, Hội đồng trường Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã quyết nghị thành lập 4 ban chuyên môn: Ban Tổ chức và Nhân sự, Ban Tài chính và Cơ sở vật chất, Ban Khoa học công nghệ và Hợp tác, Ban Đào tạo và Bảo đảm chất lượng. Với nhiệm vụ được giao, hi vọng các đồng chí trưởng ban và các thành viên của các ban sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 giao phó.

Ban Đào tạo và Bảo đảm chất lượng của Hội đồng trường

Ban Tổ chức và Nhân sự của Hội đồng trường