Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức gặp mặt các cán bộ viên chức về hưu năm 2021.

Về dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Y Dược, Khoa Chăn nuôi Thú y, Phòng Công tác sinh viên, cùng với sự có mặt của các thầy cô: TS. Trương Tấn Khanh, Thầy Y T’Lú Niê và Cô Phùng Thị Mỹ Dung về hưu trong đợt này.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của quý thầy trong công tác quản lý và đào tạo của Nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm cao quý Thầy Cô đã góp phần rất lớn đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường trong suốt những năm qua. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi về hưu các thầy sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương và luôn đồng hành giúp đỡ Nhà trường, giúp đỡ các khoa và các đơn vị trong công tác đào tạo và giảng dạy.

TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Tại buổi gặp mặt, các Thầy Cô đều bồi hồi, xúc động chia sẻ lại những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn trong thời gian công tác và làm việc tại Trường. Trải qua những năm tháng nổ lực, phấn đấu hết mình các Thầy Cô rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà Nhà trường đạt được; đồng thời mong muốn Lãnh đạo Trường cùng với tập thể viên chức luôn đoàn kết, nổ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để giữ vững những thành quả đã đặt được.

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Lãnh đạo các khoa cũng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy, các Cô đã hi sinh tuổi thanh xuân, trí tuệ và tâm huyết của mình đối với bộ môn, với khoa và các đơn vị phòng ban của Nhà trường. Và mong muốn các Thầy, Cô mặc dù đã  nghỉ hưu nhưng sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

PGS. TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Thanh Trúc và PGS. TS Nguyễn Văn Nam tặng hoa và quà cho TS. Trương Tấn Khanh

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường cho tặng hoa và quà cho TS. Trương Tấn Khanh