Ngày 19/11/2021, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức những hoạt động thiết thực kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, ảnh hưởng và tác động rất lớn đến mọi mặt của đời sống trong đó có ngành giáo dục. Trước hoàn cảnh mới, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã kịp thời thích ứng, chuyển sang dạy học trực tuyến cùng những tìm tòi, đổi mới về hình thức và không ngừng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy với mục tiêu đảm bảo tiến độ và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Không khí kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) năm nay vì vậy cũng rất đặc biệt nhưng không thể làm giảm đi ý nghĩa thiêng liêng và cao quý của ngày Hiến chương các nhà giáo.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy Đắk Lắk, Sở Y tế Đắk Lắk, Vietcombank Đắk Lắk, Agribank Đắk Lắk, Báo Dân Việt,... đã gửi lẵng hoa tươi thắm cùng các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, cựu sinh viên, đại diện các đơn vị trong Trường cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Những tình cảm đáng trân quý này thực sự đã tiếp thêm động lực và là nguồn khích lệ tinh thần quý giá để tập thể Nhà trường khắc phục khó khăn trong tình hình mới, phát huy truyền thống 44 năm xây dựng và phát triển, không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đào tạo về nhân lực ngày càng cao của xã hội cũng như nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá của dân tộc.

Một số hình ảnh các cơ quan, đoàn thể đến chúc mừng Nhà trường 

Đảng ủy - Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk 

Đảng ủy - Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Buôn Ma Thuột 

Phòng An ninh – Đối ngoại 

Mobifone Đắk Lắk 

Báo Dân Việt

 

Công ty Bảo Việt Đắk Lắk

 

Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên 

VNPT Đắk Lắk 

Báo Tuổi trẻ

 

Đảng ủy – HĐND – UBMTTQVN Phường EaTam 

Đảng ủy – BCH Trung đoàn B584 

Trung tâm Thông tin