Chiều ngày 21 tháng 09 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp cán bộ viên chức hưu năm 2021.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng Ủy –  Chủ tịch Hội đồng Trường – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Nông Lâm Nghiệp, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Tây Nguyên, Phòng Cơ sở vật chất, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và các thầy cô về nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt chia tay cán bộ về hưu, TS Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các thầy, cô đối với  sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm qua. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi về hưu các thầy, cô sẽ có nhiều đóng góp cho địa phương và luôn đồng hành với Nhà trường để xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển hơn.

TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi chia tay các thầy cô về hưu

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, các thầy cô rất xúc động và cảm ơn Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường, Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay rất ấm áp và vui vẻ. Các thầy cô đều tự hào khi mình đã lựa chọn Trường Đại học Tây Nguyên để công tác, giảng dạy. Đồng thời mong muốn Tập thể Lãnh đạo Trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TS Nguyễn Thanh Trúc thay mặt Nhà trường tặng hoa và quà

cho các thầy cô về hưu

TS. Nguyễn Thị Tĩnh thay mặt Công đoàn Trường tặng hoa và quà

cho các thầy cô về hưu