Sáng ngày 02/6/2021, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại nhân sự Phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ Hội đồng Trường (2020 – 2025).

Tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh ủy Đắk Lắk có đồng chí Trần Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Ban Tổ chức Tỉnh ủy; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, Trưởng và Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách - Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lý do tổ chức Hội nghị, thông qua các quy định và các bước thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Nguyễn Văn Nam.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách - Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lý do tổ chức Hội nghị,

Hội nghị đã nghe PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng trình bày

Báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao

Các đại biểu tham gia Hội nghị đều đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Văn Nam trong quá trình chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường. Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS Nguyễn Văn Nam.

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nam được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng. Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.