Ca khúc "Bài ca bầu cử" nằm trong chương trình cổ động cho ngày bầu cử của đất nước mang không khí trẻ trung, sôi động.

Nguồn: VTV Digital, hợp tác với nhạc sỹ Hứa Kim Tuyền, ca sỹ Amee, GREYD và vũ công Quang Đăng.

Khác với hình dung của khán giả về các ca khúc cổ động, mang đậm tính tuyên truyền, MV Bài ca bầu cử 2021 của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền lại mang một không khí mới mẻ, trẻ trung và không kém phần sôi động. Thú vị hơn, khi MV kết hợp phần vũ điệu cuốn hút do biên đạo múa Quang Đăng biên đạo với những động tác dễ học và dễ làm theo.

Lời bài hát đơn giản, nhưng ấn tượng và dễ nhớ “Hôm nay tôi đi bầu vì tương lai của chúng ta, bạn cũng vậy nhé, đi thôi 5 năm có 1 lần”; "Đi, ta cùng đi ta cùng đi, ta cùng nhau đi bầu”; “Muốn quê hương mình phát triển, cùng sánh vai cường quốc năm châu, vậy thì mình đi bầu những người xứng đáng”…

Qua đó, góp phần kêu gọi mọi người đi bầu cử để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một công dân, đặc biệt sáng suốt với lá phiếu của mình để lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân để bầu vào Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đặc biệt, Bài ca bầu cử 2021 còn được “thổi hồn” qua vũ đạo đến từ biên đạo Quang Đăng ngay trong MV Lyrics. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề kém cạnh vũ điệu rửa tay từng gây bão thời gian qua.

Với Bài ca bầu cử 2021, ekip hy vọng sẽ mang tới một không khí mới mẻ và trẻ trung, cổ vũ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới, ngày 23/5/2021.

Nguồn: http://daidoanket.vn/