Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021.

Đến dự và chúc mừng các tân cử nhân, tân bác sĩ có TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam Dũng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo, CN. Y T’Lú Niê – Phó trưởng phòng CTSV, PGS.TS Phùng Minh Lương – Phó trưởng khoa Y Dược (phụ trách), TS. Trương Thị Hiền – Trưởng khoa Sư phạm, PGS. TS Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, các giảng viên của các khoa cùng với sự có mặt của 156 tân cử nhân, tân bác sĩ và quý huynh.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 156 tân cử nhân, tân bác sĩ được nhận bằng trong dịp này. Đồng chí Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân, tân bác sĩ trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân, tân bác sĩ tiếp tục nghiên cứu, học tập và có nhiều đóng góp hơn nữa cho xã hội và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 156 tân cử nhân, tân bác sĩ các chuyên ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Điều dưỡng và Bác sĩ Thú y.

PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng, tân cử nhân Phạm Thị Hương – ngành Điều dưỡng khoa Y Dược, đại diện cho 156 tân cử nhân, tân bác sĩ các chuyên ngành được nhận bằng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản để dẫn đường cho các thế hệ sinh viên đến được bến bờ của tri thức. Tình cảm ấy sẽ được chúng em trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim, chúng em sẽ sống và làm việc thật tốt, yêu nghề và tâm huyết với con đường mình đã chọn.

Tân Cử nhân Phạm Thị Hương - Lớp Điều dưỡng khoa Y Dược phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ

Tân Cử nhân Phạm Thị Hương - Lớp Điều dưỡng khoa Y Dược tặng hoa Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo Khoa Y Dược

Tân Bác sĩ Thú y Lê Văn Nghiệp - lớp Thú y khóa 2018 Phú Yên tặng quà lưu niệm Khoa Chăn Nuôi Thú Y

Tân Bác sĩ Thú y Nguyễn Văn Lòng - lớp Thú y khóa 2018 Đồng Nai tặng quà lưu niệm Khoa Chăn Nuôi Thú Y

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

 Toàn cảnh buổi lễ.

Trung tâm Thông tin