Ngày 23 tháng 3 năm 2021, Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô lãnh đạo một số đơn vị và phòng ban chức năng; về phía đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Đức Niêm - Thường vụ đảng ủy, TS. Nguyễn Đình Sỹ    - PTP. Khoa học và Quan hệ quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên - TP. Đào tạo Đại học, TS. Lê Thế Phiệt - TP. Kế hoạch Tài chính.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau thảo luận về chương trình hợp tác trong thời gian tới về hoạt động Đào tạo, hoạt động KHCN; chia sẻ thông tin và cơ sở dữ liệu khoa học đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức và hoạt động của hai Trường.

Tiếp nối hoạt động trong chuyến công tác, sáng ngày 24/3/2021, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Đón tiếp đoàn có NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô lãnh đạo một số đơn vị và phòng ban chức năng.

Toàn cảnh buổi làm việc

NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên tham dự buổi làm việc

Các thành viên tham dự buổi làm việc được nghe NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM báo cáo về quá trình xây dựng và phát triển cơ chế tự chủ của Trường. Cũng tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai Trường đã cùng trao đổi, thảo luận nhằm xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến; định hướng thỏa thuận hợp tác giữa 2 Nhà trường về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đại diện hai Trường tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Chiều ngày 24/3/2021, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu cùng quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị chức năng và Khoa/Bộ môn tại Phân hiệu.

Tại buổi làm việc này, Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh tiến hành Lễ ký thỏa thuận hợp tác với nội dung: Phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo; Trao đổi chuyên gia, giảng viên và sinh viên; Hợp tác trong tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tin và tài liệu học thuật.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa hai Nhà trường vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Sau Lễ ký kết, hai bên sẽ cụ thể hóa nội dung ký kết bằng các Hợp đồng hợp tác phù hợp dựa vào khả năng và lợi ích của hai bên cho từng giai đoạn.

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm

(Nội dung và hình ảnh do Phòng KH và QHQT cung cấp)