Nhằm tôn vinh nhà giáo, bác sĩ đã có thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền, có những đóng góp trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ đồng thời có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật cũng như có những giải pháp hữu ích được ứng dụng rộng rái có hiệu quả thiết thực; sáng ngày 5 tháng 3 năm 2021, tại Nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho TS.BS. Huỳnh Văn Thơ – nguyên Trưởng khoa Y Dược và ThS. BS. Văn Hữu Tài – Trưởng Bộ môn Nội – Khoa Y Dược. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước ghi nhận những cống hiến của các thầy thuốc cho vì sự nghiệp phục vụ sức khỏe nhân dân.

ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tuyến bố lý do, giới thiệu đại biểu

Về dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị; Trưởng, Phó các bộ môn thuộc Khoa Y Dược và sự hiện diện của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, các em sinh viên.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú và Huy hiệu cho ThS. BS. Văn Hữu Tài – Trưởng Bộ môn Nội – Khoa Y Dược.

Tập thể Lãnh đạo Trường chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú - ThS.BS. Văn Hữu Tài

Thầy thuốc Ưu tú - ThS.BS. Văn Hữu Tài phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lãnh đạo Khoa Y Dược chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú - ThS.BS. Văn Hữu Tài

Đồng nghiệp, gia đình, sinh viên chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú - ThS.BS. Văn Hữu Tài

Tiếp nối chương trình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường

HÌNH ẢNH TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TRƯỜNG