Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên, ngày 3/2/2021, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết CBVC đã và đang công tác tại Trường là thương binh và thân nhân gia đình Liệt sĩ.

Về dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; Lãnh đạo các đơn vị: P.TCCB, P.CTSV, P.HCTH, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn TN và đặc biệt là sự có mặt của các CBVC là thương bình, thân nhân Liệt sĩ, gia đình chính sách.

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã thông tin và chia sẻ đến các CBVC những hoạt động và những thành tích nổi bật của Trường Đại học Tây Nguyên đã đạt được trong năm qua cũng như những định hướng phát triển của Nhà trường trong năm học mới. Buổi gặp mặt CBVC gia đình chính sách, thương binh nhân dịp Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể VC, học sinh, sinh viên trong toàn Trường gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, những hy sinh cao cả của bao thế hệ cha anh trong cuộc đấu tranh giữ nước, làm nên những trang sử vẻ vang, hào hùng; dành lại nền độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam; để con cháu và thế hệ sau có cơ hội dựng xây đất nước ngày càng hùng cường, giàu đẹp. Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến các CBVC đã có thời gian công tác, gắn bó, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Tây Nguyên. Nhân dịp đầu xuân năm mới, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi đến các CBVC, thân nhân gia đình chính sách bước sang năm Tân Sửu an khang thịnh vượng, luôn vui tươi và hạnh phúc.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Tân Sửu, Đoàn viên chức Trường Đại học Tây Nguyên đã đến thăm, chúc tết, trao quà cho hai buôn kết nghĩa: Buôn Đắk Rmưk, Buôn Dong Plang và đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Krông Năng và Phường Thành Nhất – tỉnh Đắk Lắk.

Hình ảnh do Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên cung cấp

Trao quà và chúc tết hai buôn kết nghĩa: Buôn Đắk Rmưk và Buôn Dong Plang

  Đại diện Nhà trường đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng

Trung tâm Thông tin