Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi Gặp mặt chia tay TS. Đào Mai Luyến – Giảng viên chính Khoa Y Dược về nghỉ hưu theo chế độ.

TS. Võ Hồng Sinh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Phùng Minh Lương – Phó Trưởng khoa phụ trách chung Khoa Y Dược và đặc biệt là sự có mặt của TS. Đào Mai Luyến.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu thể hiện những tình cảm chân thành, lời cảm ơn sâu sắc đến TS. Đào Mai Luyến vì những cống hiến về trí tuệ, tâm huyết và cả tuổi trẻ cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Y Dược nói riêng và của Nhà trường nói chung; chúc thầy Đào Mai Luyến về nghỉ hưu vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của thầy trong công tác giảng dạy cho Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng tặng hoa TS. Đào Mai Luyến

TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Chỉ tịch Công đoàn Trường tặng hoa TS. Đào Mai Luyến

Đại diện Nhà trường chụp hình lưu niệm với TS. Đào Mai Luyến

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, TS. Đào Mai Luyến thể hiện sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Trường, các đơn vị phòng ban chức năng và đặc biệt là lãnh đạo Khoa Y Dược đã luôn động viên, quan tâm, tạo điều kiện để thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thầy sẵn sàng tiếp tục đảm nhận công tác giảng dạy tại Khoa Y Dược trong thời gian tới. Nhân dịp này, thầy Đào Mai Luyến thể hiện niềm mong muốn Khoa Y Dược sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách, luôn là địa chỉ tin cậy để đào tạo nguồn nhân lực y bác sĩ chất lượng cao cho tỉnh nhà nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Đào Mai Luyến chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt