Sau hơn một tháng triển khai đối thoại giữa Lãnh đạo đơn vị với học sinh, sinh viên của các Khoa trong toàn Trường, ngày 4/12/2020, tại Hội trường 400, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị với đại biểu sinh viên năm học 2020 . Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của sinh viên với Nhà trường.

 

TS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác sinh viên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị liên quan: Ngân hàng Nông nghiệp – Phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên có bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Trưởng - Phó bộ môn và gần 350 sinh viên đại diện toàn thể sinh viên Nhà trường. 

Chủ trì Hội nghị 

Chủ trì Hội nghị đại diện các đơn vị liên quan trả lời thắc mắc của sinh viên 

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị 

Sinh viên phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trong lời phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đánh giá cao tầm quan trọng của Hội nghị Đối thoại đại biểu sinh viên hàng năm. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc củng cố và nâng cao hiệu quả sự tương tác giữa Nhà trường với sinh viên. Mong muốn của Nhà trường là tạo môi trường đào tạo công bằng, lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi tối đa giúp các em sinh viên trau dồi đạo đức, tri thức ngày càng tốt hơn. Thông qua đối thoại, Nhà trường có cơ hội nắm bắt những chia sẻ, đề đạt nguyện vọng của sinh viên đối với Nhà trường, đồng thời để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý phục vụ tốt cho sinh viên. Nhà trường sẽ giải quyết thỏa đáng những thắc mắc cũng như những góp ý đầy tính xây dựng của các bạn sinh viên trên cơ sở quy định, quy chế của Nhà trường để hướng đến mục tiêu chung: nâng cao chất lượng đào tạo và Trường Đại học Tây Nguyên phát triển ngày càng vững mạnh. 

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Trên tinh thần cởi mở và dân chủ, sau gần 3 tiếng đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các đơn vị đã trả lời những thắc mắc của sinh viên tại hội nghị đối thoại cấp Khoa còn tồn tại. Đồng thời tại Hội nghị cấp Trường, sinh viên đã trực tiếp đặt câu hỏi và đều được lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị giải đáp thỏa đáng. Đối với một số kiến nghị chưa giải quyết được ngay, Ban giám hiệu Nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị chuyên trách và yêu cầu giải quyết rõ ràng, đảm bảo tính công khai để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Trung tâm Thông tin