Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 – 2021. Nhằm hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường Đại học Tây Nguyên (11/11/1977 - 11/11/2020) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. BCH Đoàn trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Giải Bóng đá Cán bộ trường Đại học Tây Nguyên năm 2020.

Tham gia giải lần này có 6 đội Bóng đá Nam đến từ các đơn vị: khoa Sư Phạm; Liên quân khoa Nông nghiệp – khoa Khoa học tự nhiên Công nghệ - khoa Lý luận Chính trị; Liên quân khoa Chăn nuôi Thú y – khoa Ngoại ngữ - trường THPT TH Cao Nguyên; Liên quân khoa Y Dược – khoa Kinh tế; Bệnh viện trường và Liên quân các đơn vị Phòng – Viện và các Trung tâm.

Kết quả đơn vị khoa Sư Phạm đạt giải Nhất, Bệnh viện trường đạt giải Nhì và 02 đơn vị đạt giải Ba là Liên quân các đơn vị Phòng – Viện và các Trung tâm và Liên quân khoa Chăn nuôi Thú y – khoa Ngoại ngữ - trường THPT TH Cao Nguyên.

Giải Bóng đá Cán bộ trường Đại học Tây Nguyên năm 2020 có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ như Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Nguyên và Hội quán Ba chàng.

Nguyễn Văn Thanh