Ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại hội trường 400 chỗ, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, PGS. TS. Buôn Krông Thị Tuyết Nhung  – Phó Giám đốc Trung tâm KHXH&NVTN. Thành phần tham dự Hội nghị là BCH Đảng ủy, BGH, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Trưởng Ban nữ công, Bí thư Đoàn TNCSHCM Trường, các đại biểu được bầu từ các đơn vị.

Đoàn Chủ tịch

Trong năm học 2019 – 2020, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường tập trung chỉ đạo, triển khai và thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 đã tổng hợp những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác tổ chức cán bộ, chế độ chính sách và bảo vệ chính trị nội bộ; Công tác tuyển sinh, đào tạo và đảm bảo chất lượng giáo dục; Công tác HSSV; Hoạt động khoa học và quan hệ quốc tế; Xây dựng, quản lý cơ sở vật chất và tài chính; Công tác an ninh trật tự trong trường; Hoạt động của Bệnh viện; Trường PTTH Thực hành Cao Nguyên; Viện CNSH và MT; Công tác thi đua khen thưởng; Công đoàn Trường; Đoàn Thanh niên, Hội SV, Hội Cựu giáo chức... Hầu hết các đơn vị trong toàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt các chỉ tiêu đề ra. Có được thành công đó là nhờ sự lãnh đạo chặt chẽ, sâu sát, thường xuyên của Đảng ủy, Hội đồng Trường và BGH.

Video Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà trường đã kịp thời, chủ động điều chỉnh các hoạt động để thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường. Trong năm học 2019 – 2020, Đảng bộ Trường đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2019; Công đoàn Trường được Công đoàn Giáo dục Việt Nam công nhận danh hiệu “Điển hình tiên tiến” giai đoạn 2015 – 2020 và tặng Cờ thi đua năm học 2019 – 2020; 01 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen; Công đoàn Giáo dục Việt Nam công nhận danh hiệu “Điển hình tiên tiến” giai đoạn 2015 – 2020 cho 1 cá nhân, tặng Bằng khen năm học cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Tổ chức Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường được Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn tặng 5 Bằng khen.

Trên cơ sở những kết quả đạt được của năm 2019 – 2020, trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn VC, NLĐ trong toàn Trường tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025, thực hiện tốt cuộc vận động lớn của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, triển khai cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”…; đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, mở thêm một số ngành theo nhu cầu của xã hội; rà soát, cập nhật, đánh giá chương trình đào tạo; tăng cường công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động và quản lý của Nhà Trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc giải trình một số ý kiến của VC, NLĐ tại Hội nghị và đề ra một số định hướng hoạt động của Nhà trường trong năm học 2020 - 2021

Ngoài báo cáo tổng kết năm học, Hội nghị cũng nghe các báo cáo về công tác tài chính, tổng kết hoạt động của Thanh tra Nhân dân, báo cáo tổng hợp ý kiến của VCNLĐ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua 2020-2021. Các báo cáo nhận được nhiều ý kiến góp ý từ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

TS. Lê Thế Phiệt – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính thông qua: “ Báo cáo công khai tài chính”.

TS. Nguyễn Xuân An – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua: “Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân về kiểm tra tài chính”

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giải trình một số ý kiến của các đơn vị

TS. Nguyễn Tuấn Hùng thông qua Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua 2020-2021

Năm học 2019 -2020, Nhà trường có 106 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 70 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và Nhà trường tặng Giấy khen cho 35 tập thể và 190 cá nhân có thành tích trong năm học.

Hội nghị đại biểu CBVC năm học 2020-2021 đã kết thúc thành công, nghị quyết của Hội nghị đã được thông qua và được các đại biểu thống nhất 100%. Toàn thể đại biểu dự Hội nghị quyết tâm phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội nghị đại biểu CBVC năm học 2020-2021

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư.

TS. Nguyễn Thanh Trúc trao Quyết định bổ nhiệm Giáo sư cho PGS.TS Nguyễn Anh Dũng và Quyết định Bổ nhiệm Phó Giáo sư cho TS. Buôn Krông Thị Tuyết Nhung

Thừa ủy quyền của tỉnh ủy Đắk Lắk, TS. Nguyễn Thanh Trúc trao Bằng khen của tỉnh Đắk Lắk cho 2 tập thển và 6 các nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác, năm học 2019 - 2020

Ts. Nguyễn Thanh Trúc và PGS.TS Lê Đức Niêm trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở” cho VCNLĐ trong năm học 2019 - 2020

PGS.TS Trần Trung Dũng và PGS.TS Nguyễn Văn Nam trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho VCNLĐ trong năm học 2019 - 2020