Sáng ngày 14/11/2020, tại hội trường 200 chỗ tòa nhà Điều hành trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường đại học, cao đẳng.

Đến dự lễ khai mạc, có PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng TCCB, ThS Ngô Thị Hiếu – Phó Trưởng phòng TCCB và 165 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Học viện Quản lý giáo dục đã phối hợp với Nhà trường để tổ chức lớp bồi dưỡng cho viên chức quản lý cấp khoa, phòng tại Trường Đại học Tây Nguyên. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh mục tiêu cơ bản của lớp bồi dưỡng là bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc quản lý và thực hiện các hoạt động của khoa, phòng một cách hiệu quả đối với các viên chức quản lý khoa, phòng ban của Nhà trường. Đồng chí đề nghị các học viên cần tăng cường trao đổi thảo luận với giảng viên và thành viên lớp để tiếp thu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn; nêu cao tinh thần ý thức, trách nhiệm để hoàn thành tốt nội dung, chương trình của lớp học.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được các giảng viên trao đổi và thảo luận 19 chuyên đề liên quan đến đường lối phát triển giáo dục và đào tạo; lãnh đạo và quản lý; quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo; các kỹ năng hỗ trợ quản lý trường ĐH,CĐ.

Kết thúc lễ khai mạc, các học viên bắt đầu học chuyên đề: “Kỹ năng quản lý sự thay đổi” do TS. Lý Thị Huệ - Học Viện hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

TS. Lý Thị Huệ - Học Viện hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề: “Kỹ năng quản lý sự thay đổi”

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc và lớp học

TS. Võ Hồng Sinh thông qua chương trình khai mạc

ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó trưởng phòng TCCB thông qua quyết định mở lớp Bồi dưỡng CBQL khoa, phòng trường ĐH,CĐ tổ chức tại Trường ĐHTN