Thiên tai lũ lụt, mưa bão đã và đang gây ra nhiều hậu quả, ảnh hưởng rất nặng đến đời sống của người dân miền Trung. Cơn bão số 8 chưa tan bão số 9 đang tiến thẳng vào các tỉnh miền Trung với cường độ rất mạnh. Trước những mất mát, đau thương của đồng bào miền Trung đang oằn mình chống đỡ, trong đó ngành giáo dục cũng bị tổn thất rất lớn. Nhằm chia sẻ một chút khó khăn với ngành giáo dục của các tỉnh miền Trung bị thiệt hại, ngày 26/10/2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên phát động toàn thể viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn Trường cùng nhau ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra các tập thể, các cá nhân của Nhà trường đã tích cực tham gia ủng hộ. Trong vòng 1 ngày phát động, tổng số tiền thu được là 64.214.000 đồng. Số tiền này, Nhà trường sẽ chuyển đến Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam với mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ ngành giáo dục miền Trung sớm vượt qua khó khăn trong thời gian này.

Một số hình ảnh viên chức, sinh viên tại ngày phát động ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền Trung