Với mong muốn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tiếp cận tri thức mới cho cán bộ trẻ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong giáo dục đại học bởi khoa học công nghệ và cuộc cách mạng 4.0; ngày 23 tháng 10 năm 2020, tại Nhà Điều hành, được sự cho phép của Lãnh đạo Trường, Phòng KHQHQT tổ chức Lớp tập huấn “Phương pháp nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế dành cho cán bộ trẻ thuộc khối Khoa học xã hội”.

PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH&QHQT tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc lớp tập huấn

Chương trình tập huấn với việc thông qua các đề cương nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau để cùng thảo luận về các phương pháp, kỹ năng nghiên cứu nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc công bố kết quả nghiên cứu trên các tạp chí uy tín, chất lượng trên thế giới.

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ kinh nghiệm viết bài báo khoa học và công bố quốc tế tại buổi tập huấn

Đại diện Nhà trường chụp hình lưu niệm với các học viên tham gia lớp tập huấn