Ngày 19/10/2020, Ban Nữ công Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và tổ chức Hội thảo: “Cập nhật các biện pháp dự phòng một số bệnh không lây nhiễm ở phụ nữ”.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban nữ công, TS. Nguyễn Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Aribank phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên cùng với toàn thể nữ viên chức của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức của Nhà trường luôn mạnh khỏe, thành đạt, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày 20/10. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò, vị thế và những đóng góp của nữ viên chức trong công tác quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác của Nhà trường; đội ngũ nữ viên chức luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, học hàm, học vị. Trong phong trào đoàn thể nữ viên chức luôn đi đầu, sáng tạo, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều viên chức nữ được khen thưởng các cấp. Thầy Hiệu trưởng hi vọng trong thời gian tới nữ viên chức của Nhà trường tiếp tục phấn đấu và có nhiều đóng góp hơn nữa đối với các hoạt động của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lãnh đạo Trường, chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và toàn thể nữ viên chức tại lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Aribank phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên đến dự và tặng hoa chúc mừng nữ viên chức Nhà trường

Đồng chí Hà Thị Kim Duyên – Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng tại lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Ban Nữ công Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các nữ viên chức có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác nữ công của Nhà trường, tích cực học tập nâng cao học hàm học vị, kết nạp đảng, nữ viên chức về hưu, khen thưởng giỏi việc trường – đảm việc nhà cho các cá nhân và tập thể đạt được trong năm học 2019 – 2020.

TS. Nguyễn Thanh Trúc và PGS.TS Trần Trung Dũng tặng giấy khen và hoa chúc mừng các tập thế Tổ Nữ công đã có thành tích xuất sắc trong công tác nữ công trong năm học 2019 - 2020

PGS. TS Lê Đức Niêm tặng giấy khen và hoa chúc mừng các tập thể Tổ Nữ công đã có thành tích xuất sắc trong công tác nữ công trong năm học 2019 - 2020

TS. Võ Hồng Sinh và ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng tặng giấy khen và hoa chúc mừng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

TS. Nguyễn Thanh Trúc tặng quà và hoa chúc mừng các nữ viên chức bảo vệ thành công Tiến sĩ

năm học 2019 - 2020

PGS. TS Lê Đức Niêm và PGS. TS Trần Trung Dũng tặng quà và hoa chúc mừng các nữ viên chức bảo vệ thành công Thạc sĩ trong năm học 2019 - 2020

TS. Nguyễn Thanh Trúc tặng hoa chúc mừng các nữ viên chức được kết nạp Đảng trong năm học 2019 - 2020

PGS. TS Lê Đức Niêm và PGS. TS Trần Trung Dũng tặng quà và hoa chúc mừng các nữ viên chức về hưu

năm học 2019 - 2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh covid trên nền một số bệnh không lây nhiễm ở phụ nữ. Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường đã phối hợp với TS. Đinh Hữu Hùng – Phó Trưởng khoa Y Dược - Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Hội thảo “Cập nhật các biện pháp dự phòng một số bệnh không lây nhiễm ở phụ nữ” để giúp cho chị em cập nhật thêm những thông tin mới, nắm bắt kịp thời tình hình một số bệnh không lây nhiễm ở phụ nữ để hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch covid trong thời gian này như: đột quỵ, tai biến, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, béo phì… đây là những căn bệnh phổ biến, gây tử vong cao, âm thầm, bệnh nặng theo thời gian gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Từ đó, TS Hùng đã đưa ra các biện pháp giúp chị em biết cách phòng chống và hạn chế bệnh không lây nhiễm để bảo đảm sức khỏe thông qua các hoạt động ăn uống lành mạnh, thay đổi một số thói quen có hại cho sức khỏe, tăng cường vận động thể dục thể thao hợp lý để phòng bệnh được tốt.

TS. Đinh Hữu Hùng – Phó Trưởng khoa Y Dược - Trường Đại học Tây Nguyên trao đổi và chia sẻ với nữ viên chức Nhà trường về chuyên đề: “Cập nhật các biện pháp dự phòng một số bệnh không lây nhiễm ở phụ nữ”

Toàn cảnh lễ kỷ niệm và Hội thảo

Trung tâm thông tin