Ngày 11/10/2020, Câu lạc bộ Hiến máu Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức chương trình ngày hội Hiến máu nhân đạo với chủ đề: “Hiến máu trẻ! Hiến máu khỏe! Hiến máu đẹp!” thu hút hàng trăm cán bộ và sinh viên Nhà trường tham gia.

Bên cạnh việc học tập, nghiên cứu khoa học, cán bộ, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện do các tổ chức và chính quyền địa phương phát động. Hằng năm, Trường Đại học Tây Nguyên luôn là đơn vị có số lượng cán bộ, sinh viên tham gia hiến máu nhiều nhất của tỉnh Đắk Lắk. Với chủ đề: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu trẻ! Hiến máu khỏe! Hiến máu đẹp!” là những thông điệp hết sức ý nghĩa và cao đẹp mà Câu lạc bộ hiến máu Nhà trường phát động, kêu gọi cán bộ và sinh viên Nhà trường cùng tham gia hiến máu.

Trong đợt này, Ban chỉ đạo Hiến máu tỉnh Đắk Lắk giao chỉ tiêu cho Trường Đại học Tây Nguyên là 400 đơn vị máu. Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ và sinh viên, số lượng đơn vị máu của Nhà trường đã vượt chỉ tiêu và thu được 467 đơn vị máu.

 Với tuổi trẻ xung kích, sáng tạo sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên sẽ tiếp tục truyền ngọn lửa, tình yêu thương đến với cộng đồng và xã hội, để cùng chung tay với cộng đồng tiếp thêm sức mạnh và sự sống cho những sinh mệnh đang cần nhận những giọt máu khỏe, máu đẹp để một cuộc đời được ở lại.

Một số hình ảnh tại ngày hội Hiến máu nhân đạo

Trung tâm Thông tin