Chiều ngày 24 tháng 07 năm 2020, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 91 tân Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 và khóa 2017– 2019 thuộc các chuyên ngành: Ngôn ngữ học; Chăn nuôi; Thú y; Lâm học; Khoa học cây trồng; Quản lý Kinh tế; Ký sinh trùng y học.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu ngoài Trường có TS. Trương La – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Viện Khoa học Kỹ thuật, ông Trần Ngọc Sơn – Phó Chi cục Trưởng – Chi cục Chăn nuôi Thú y Đắk Lắk, PGS.TS. Võ Văn Nha – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 3; về phía Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Đức Niêm - Chủ tịch Hội đồng Trường; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Công tác Sinh viên; giảng viên là GS, PGS, TS của các Khoa: Nông Lâm nghiệp, Khoa Y Dược, Khoa Sư phạm, Khoa CNTY, Khoa Kinh tế; các học viên Cao học khóa 2016 -2018 và khóa 2017 – 2019.

TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 91 tân Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 và khóa 2017 - 2019

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân Thạc sĩ xứng đáng được nhận sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn. Nhân dịp này, thầy Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan hữu quan, các tổ chức, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong Trường, các bậc phụ huynh và gia đình các tân Thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân Thạc sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tân Thạc sĩ Tôn Thất Dạ Vũ – Học viên ngành Chăn nuôi Thú y, đại diện cho 91 tân Thạc sĩ đã có những lời phát biểu tri ân đầy xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu; Phòng Đào tạo SĐH; Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Y Dược, Khoa Sư phạm, Khoa CNTY, Khoa Kinh tế; các phòng ban đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tâm của quý thầy cô giáo. Tân Thạc sĩ cũng đã bày tỏ niềm vui và niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Tây Nguyên.

Để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với Trường Đại học Tây Nguyên, đại diện các tân Thạc sĩ đã gửi đến Lãnh đạo Trường những bó hoa tươi thắm

TS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên đọc Quyết định khen thưởng

Để ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và nghiên cứu khoa học, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các tân Thạc sĩ có thành tích học tập đạt loại Giỏi

Một số hình ảnh trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ 

Lễ trao bằng Thạc sĩ thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các học viên, sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên và trở thành kỷ niệm đẹp không thể quên đối với các tân Thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Trung tâm Thông tin