Sáng ngày 26/6/2020, tại Nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của UBND huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía UBND huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh có ông Nguyễn Xuân Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Văn Xuân – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Minh Lương – Phụ trách chung Khoa Y Dược, ThS. Vũ Bằng Hanh – Phòng Đào tạo Đại học.

Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh đã trao đổi với Nhà trường về nhu cầu tuyển dụng lao động là sinh viên Khoa Y Dược sau khi tốt nghiệp về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Được biết, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh được xây dựng với tổng mức đầu tư 314 tỷ đồng theo quyết định phê quyệt của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh khởi công xây dựng từ năm 2018 tại Trung tâm hành chính huyện với quy mô 150 giường bệnh, bố trí 18 khoa và được đầu tư hệ thống thống trang thiết bị hiện đại. Để chuẩn bị cho việc vận hành hệ thống trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh có chủ trương mời gọi, thu hút với nhiều đãi ngộ để tuyển dụng đội ngũ cán bộ Y tế có trình độ Bác sĩ chuyên CKII, Thạc sĩ, Bác sĩ đa khoa tốt nghiệp của Trường Đại học Tây Nguyên và các trường đại học khác trên cả nước về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh. Ngoài các chính sách đãi ngộ, các bác sĩ về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh sẽ được cử đi đào tạo trình độ sau đại học, hỗ trợ học phí và được bố trí công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực bản thân.

Đại diện phía Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng ghi nhận và cảm ơn đoàn công tác đã tin tưởng và tìm đến Nhà trường đồng thời Nhà trường sẽ thông báo rộng rãi nhu cầu tuyển dụng đến các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Y Dược.