Sau 6 ngày Đoàn Đánh giá của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng triển khai lịch trình Khảo sát chính thức, ngày 19/06/2020, tại Hội trường 400, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài.

Đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Tây Nguyên được tiến hành từ ngày 14/06/2020 đến ngày 19/06/2020. Trong 6 ngày làm việc, Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu hệ thống hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ chuyên trách; tiến hành phỏng vấn: Ban Lãnh đạo Trường, nhóm Nhà tuyển dụng, cựu người học sau đại học (cựu học viên cao học và nghiên cứu sinh), nhóm cựu người học hệ chính quy (cựu người học đại học và cao đẳng), nhóm người học hệ không chính quy, nhóm người học hệ chính quy (học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên đại học hệ chính quy, sinh viên đại học hệ không chính quy), nhóm Quản lý chuyên môn, nhóm giảng viên, nhóm nhân viên hỗ trợ, nhóm cán bộ quản lý hành chính và đoàn thể; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; khảo sát các cơ sở vật chất, kiểm tra thực địa của Trường Đại học Tây Nguyên để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường; quan sát hoạt động dạy học của Nhà trường; từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN TRONG ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC

Đoàn Khảo sát họp với Lãnh đạo và Hội đồng tự đánh giá của Trường Đại học Tây Nguyên

Nghiên cứu, kiểm tra hồ sơ minh chứng

Phỏng vấn Lãnh đạo Trường

Khảo sát Bệnh viện Trường

Khảo sát Trường Mầm non Thực hành 11 -11

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên

Thư viện Trường

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên

Trung tâm Kỹ năng Sư phạm

Phỏng vấn nhóm Nhà tuyển dụng lao động

Phỏng vấn nhóm cựu học viên cao học và nghiên cứu sinh

Phỏng vấn nhóm cựu người học hệ chính quy (cựu người học đại học và cao đẳng)

Phỏng vấn nhóm cựu người học đại học hệ không chính quy

Phỏng vấn Nhóm Cán bộ quản lý hành chính và đoàn thể

Phỏng vấn Nhóm Giảng viên

Phỏng vấn Nhóm Quản lý chuyên môn

Phỏng vấn Nhóm Nhân viên hỗ trợ

Quan sát hoạt động dạy học của Nhà trường

Tham dự chương trình Bế mạc, về phía Đoàn Khảo sát chính thức do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng có GS.TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn, PGS.TS. Lê Văn Anh – Thư ký, PGS.TS. Hoàng Hữu Hòa - Ủy viên, TS. Trần Quang Hải - Ủy viên, PGS.TS. Phạm Vũ Phi Hổ - Ủy viên, TS. Nguyễn Minh Khôi - Ủy viên, ThS. Nguyễn Thị Khánh Linh - Ủy viên, ThS. Huỳnh Ngọc Thành - Giám sát; 8 cán bộ là quan sát viên đến từ các trường đại học và cao đẳng đến từ khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng, Phó các Bộ môn; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Thường vụ Đoàn TN; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký và nhóm hỗ trợ; Nghiên cứu sinh, Ban cán sự các lớp cao học; Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp sinh viên; Cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Tây Nguyên.

GS.TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Khảo sát trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Tây Nguyên

Phát biểu tại chương trình Bế mạc, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho Trường Đại học Tây Nguyên được thực hiện kiểm định cơ sở giáo dục đại học và tiếp tục triển khai kiểm định các chương trình đào tạo của Nhà trường trong thời gian đến. Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm, công tâm, khẩn trương và nghiêm túc, trong quá trình kiểm định, Đoàn đã chia sẻ những kinh nghiệm quản lý quý báu cho Ban Lãnh đạo Nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn manh: “Tập thể Lãnh đạo Trường luôn mong muốn Nhà trường luôn được ổn định, đoàn kết và phát triển; người học hài lòng hơn về chất lượng đào tạo, môi trường học tập thân thiện và nhân văn; thu nhập của CBVC được tăng lên và CBVC đóng góp nhiều hơn, trách nhiệm hơn và hạnh phúc hơn khi công tác tại Trường”. Với kinh nghiệm và trách nhiệm, Đoàn Khảo sát đã chỉ ra những điểm mạnh, lợi thế và những hạn chế, tồn tại của Nhà trường – Là cơ sở, căn cứ để Nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến, khắc phục, điều chỉnh những điểm còn tồn tại và phát huy hơn nữa những lợi thế trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu; nhà tuyển dụng; cựu học viên, cựu sinh viên; quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các em sinh viên đã tham gia hỗ trợ, đồng hành và thực hiện tốt các công việc trong đợt khảo sát.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình Bế mạc

GS.TS. Trần Văn Nam – Đại diện Đoàn Khảo sát chính thức và TS. Nguyễn Thanh Trúc – Đại diện Trường Đại học Tây Nguyên ký Biên bản hoàn thành chương trình Khảo sát chính thức

Đại biểu chụp hình lưu niệm