Căn cứ Kế hoạch Hiến máu của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai kế hoạch vận động Hiến máu tình nguyện năm 2020, ngày 6/6/2020, tại Nhà Thi đấu đa năng – Trường Đại học Tây Nguyên, Viện Huyết học phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên và Câu lạc bộ hiến máu của Trường tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2020 với tên gọi đầy ý nghĩa: “Giọt hồng TNU 2020”.

Đợt hiến máu lần này thu hút được hơn 200 người tham dự là học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức trong Trường. Kết thúc đợt hiến máu, ban tổ chức đã thu được 390 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 40 đơn vị máu.

Đây là một hành động thể hiện sự chung tay vì cộng đồng và vì vậy có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, rất đáng được ngợi ca của cán bộ viên chức và đặc biệt là tuổi trẻ của Trường Đại học Tây Nguyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: