Sáng ngày 13/05/2020, tại phòng 2.3 - Nhà Điều hành Trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Sinh - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo đơn vị trực thuộc:

- Quyết định số 559 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Tây Nguyên bổ nhiệm TS. Thái Quang Hùng, Giảng viên chính (hạng II), Trưởng Bộ môn Y tế công cộng, giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2020.

- Quyết định số 561 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Bồng, Giảng viên (Hạng III), Phó Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, giữ chức vụ Phụ trách chung Khoa Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Trường Đại học Tây Nguyên kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2020.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Đức Niêm - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với nỗ lực, trách nhiệm chung cũng như lòng nhiệt huyết với Nhà trường, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục xây dựng đơn vị mình ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Thái Quang Hùng

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng TS. Thái Quang Hùng

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng chụp hình lưu niệm với TS. Thái Quang Hùng