Sáng ngày 12/02/2020, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty Bixter ApS – Đan Mạch.

Đoàn công tác của Công ty Bixter ApS – Đan Mạch

Đại diện Trường Đại học Tây Nguyên tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Bixter Aps – Đan Mạch có bà Nataliya Jorgensen – Người sáng lập và Tổng Giám đốc Bixter ApS, ông Janos Zsolt Molnar – Giám đốc quốc gia; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế, PGS.TS. Trần Quang Hạnh - Phó Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y, TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, TS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, TS. Cao Thị Lý – Phó Trưởng khoa Nông Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng khoa Kinh tế.

Nhằm mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và quý Công ty, tại buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty Bixter Aps – Đan Mạch giới thiệu về Công ty Bixter Aps. Theo đó, Bixter là một công ty Đan Mạch với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu các cơ hội được học hỏi và thực hành các kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến của Bắc Âu và Đức cho các sinh viên nước ngoài. Dựa trên tình hình thực tế của Nhà trường, hai bên tiến hành thảo luận về chương trình thực tập có trả lương tại các quốc gia Bắc Âu và Đức “Bixter training Scandinavian Program” đồng thời thảo luận về tiềm năng hợp tác trong tương lai.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho bà Nataliya Jorgensen – Người sáng lập và Tổng Giám đốc Bixter ApS

Các đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm