Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi tiếp và làm việc với Công ty CLAY.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty CLAY có ông Sinyeong Hong – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CLAY Việt Nam; ông Taito Morita – Tổng Giám đốc Công ty TAC Japan; ông Akihito Tominaka – Giám đốc Công ty TAC Japan, ông Nobuaki Suzuki – Giám đốc Công ty TAC Japan, ông Shuji Koike – Giám đốc Công ty Denkensha Japan, bà Lương Thị Ánh Hường - Giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đầu tư Việt – Nhật, ông Nguyễn Duy Quang – Công ty cổ phần CLAY Việt Nam; về phía Phòng KH và QHQT có PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH và QHQT, TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó Trưởng phòng; PGS.TS. Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, TS. Đỗ Thị Nga – Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Cao Thị Lý – Phó Trưởng khoa Nông Lâm, TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Y TLú Niê – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó Trưởng phòng KH và QHQT tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác Công ty CLAY

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Công ty trình bày Dự án cũng như cơ hội hợp tác giữa quý công ty và Nhà trường trong việc trao đổi sinh viên thực tập tại Nhật Bản và một số cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm kết nối doanh nghiệp Nhật Bản và Trường Đại học Tây Nguyên.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH và QHQT rất vui mừng được tiếp và làm việc với đoàn công tác của công ty CLAY và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa Nhà trường và quý công ty

Đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm