Chương trình “Chủ nhật đỏ” là một trong các hoạt động cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn đến xã hội, với mục đích cao đẹp mang giọt máu ấm đến với người nghèo và những bệnh nhân cần máu điều trị trong dịp Tết Nguyên đán hằng năm. Chương trình do Báo Tiền phong tổ chức đã thu hút rất đông đảo cán bộ, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên và các đơn vị ngoài trường cùng tham gia hiến máu tại điểm Trường Đại học như Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk, trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Trường TH-THCS-THPT Hoàng Việt, trường Cao đẳng Luật, Công an tỉnh, VP Buôn Ma Thuột 1 của Tổng đại lý BHNT Dai-ichi Life VN...

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn tôi” đã tiếp nên sức mạnh, tình yêu thương của cán bộ viên chức, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên trong chương trình “Chủ nhật đỏ”. Máu là một món quà vô giá đối với mỗi con người, đối với bệnh nhân, máu còn là ranh giới của sự sống và cái chết. Hiểu được giá trị nhân văn cao cả mà chương trình “Chủ nhật đỏ” mang lại, các cán bộ và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tích cực tham gia, với đầy đủ các anh em dân tộc cùng học tập dưới ngôi Trường đại học Tây Nguyên như: Kinh, Ê Đê, Jrai, Bana, Tày, Thái, M’nông, K’ho, Mường và du học sinh  Lào đang học tập tại Trường.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện tại điểm Trường Đại học Tây Nguyên năm 2020 thu được 1.078 đơn vị máu, vượt kế hoạch 278 đơn vị máu so với chỉ tiêu 800 đơn vị máu.

Một số hình ảnh tại chương trình “Chủ nhật đỏ”

Một số hoạt động và hình ảnh diễn ra tại chương trình Chủ nhật đỏ 2020 tại điểm Trường Đại học Tây Nguyên

Chương trình văn nghệ công chiêng do các nghệ nhân và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên biểu diễn

Nhà báo Hoàng Thiên Nga – Trưởng Văn phòng đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên – Trưởng ban tổ chức “Chủ nhật đỏ” tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại chương trình.

Đồng chí H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk – Trưởng ban chỉ đạo Cuộc vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk phát biểu

Nhà báo Hoàng Thiên Nga tặng hoa cảm ơn tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia Chương trình “Chủ nhật đỏ” do báo Tiền phong tổ chức

Đồng chí H’Yim Kđoh tặng hoa và trao thư cảm ơn của tỉnh Đắk Lắk cho các đơn vị tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” của tỉnh phát động

Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Đồng chí H’Yim Kđoh trao bằng khen và hoa cho Văn phòng đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên

Đồng chí H’Yim Kđoh trao bằng khen và hoa cho 03 tập thể  và 04 cá nhân của Trường Đại học Tây Nguyên đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào HMTN của tỉnh Đắk Lắk

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu Trưởng Nhà trường  và ThS. Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội SVVN Trường Đại học Tây Nguyên trao giấy khen và tặng hoa cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho phong trào HMTN của Trường.

Vẻ đẹp truyền thống của các bạn sinh viên các dân tộc thiểu số gồm: Kinh, Ê Đê, Jrai, Bana, Tày, Thái, M’nông, K’ho, Mường và du học sinh  Lào đang học tập tại Trường tham gia trình diễn trang phục dân tộc và có 04 bạn đã nhận được giải thưởng do BTC trao tặng.

Ban chỉ đạo Cuộc vận động HMTN, Ban Tổ chức, Nhà tài trợ và Lãnh Trường, Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên chụp hình lưu niệm

Nhà báo Hoàng Thiên Nga chụp hình lưu niệm với các bạn du học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên

Câu lạc bộ HMTN Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Chương trình viết điều ước với mong muốn năm mới sức khỏe - bình an và hạnh phúc treo lên cây mai vàng - biểu tượng của mùa xuân và bóc thăm phong bì lì xì trong đó có những lời chúc bày tỏ tấm lòng yêu thương của Câu lạc bộ gửi đến mọi người trong năm mới .