Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Tham dự buổi làm việc, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa có BS.CKII. Phan Hữu Chính – Giám đốc, BS.CKII. Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Minh Lương – Phó Phụ trách chung Khoa Y Dược, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Phạm Văn Thành – Trưởng phòng Cơ sở Vật chất.

Đại diện Trường Đại học Tây Nguyên tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện cho Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn sinh viên Khoa Y Dược được thực tập tại bệnh viện đồng thời hai bên trao đổi về những kế hoạch hợp tác về công tác thực tập sinh và một số chương trình đào tạo trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường nhận quà lưu niệm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Đại diện Nhà trường và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm