Từ ngày 22 đến ngày 23/11/2019, Phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế đã mời GS. TS Bảo Huy – Giảng viên chính – Khoa Nông Lâm Nghiệp tổ chức tập huấn cho 22 cán bộ, giảng viên thuộc Khoa Tự nhiên và Công nghệ, Khoa Chăn nuôi Thú Y, Khoa Nông Lâm nghiệp và Viện Công nghệ sinh học và Môi trường về viết bài báo trên tạp chí quốc tế uy tín.

Đến tham dự và phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cảm ơn GS.TS Bảo Huy – là Giáo sư đầu tiên của Nhà trường, có uy tín và kinh nghiệm về hoạt động nghiên cứu khoa học trong đó có lĩnh vực công bố khoa học quốc tế. GS có nhiều bài báo đăng tải trên các tạp chí uy tín như SCI, Scopus... Với bề dày trong hoạt động khoa học và kinh nghiệm của mình, GS.TS Bảo Huy sẽ giúp cho các cán bộ, giảng viên của Nhà trường tìm hiểu và giải quyết được các vướng mắc trong quá trình thực hiện viết bài báo để đăng tải trên các tạp chí quốc tế. Với những nội dung chuyên sâu và thiết thực, Thầy Phó Hiệu trưởng hi vọng hoạt động nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế của Trường Đại học Tây Nguyên sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn

Mục đích của Hội thảo lần này là hướng dẫn cho cán bộ, giảng viên hiểu và nắm rõ các yêu cầu về hình thức, nội dung, chất lượng của một bài báo từ kết quả nghiên cứu để đăng tải trên các tạp chí quốc tế; đồng thời tiếp cận với cách trình bày, viết, trả lời phản biện bài để đăng tải trên tạp chí quốc tế trong danh mục ISI, Scopus…

GS.TS Bảo Huy hướng dẫn cho cán bộ, giảng viên kỹ năng viết bài báo trên tạp chí quốc tế uy tín

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Trung tâm Thông tin