Chiều ngày 07/11/2019, tại phòng 2.3 tòa nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (An ninh Tổ quốc ) tại Trường Đại học Tây Nguyên năm 2019

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo với đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk về tình hình thực hiện các chỉ thị nghị quyết của cấp trên, hình thức hoạt động và công tác tổ chức tuyên truyền, kiểm tra, giám sát công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đối với cán bộ và sinh viên tại Trường Đại học Tây Nguyên. Thông qua buổi làm việc, các đồng chí Công an tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và sự hợp tác của Nhà trường với Công an, chính quyền địa phương tại phường Eatam, Công an tỉnh Đắk Lắk trong công tác ANTQ; đồng thời đóng góp ý kiến để các đơn vị chức năng và Lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt công tác ANTQ tại Nhà trường trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiêu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu báo cáo với đoàn công tác về tình hình xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Trường Đại học Tây Nguyên

Thượng tá Trương Thế Sơn – Phó Trưởng phòng PA03 – Trưởng đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk đánh giá công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Trường Đại học Tây Nguyên năm 2019

Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị  - Trường Đại học Tây Nguyên tham gia buổi làm việc

Ý kiến đánh giá nhận xét của các đồng chí Công an tỉnh Đắk Lắk về tình hình thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Trường Đại học Tây Nguyên

Đại diện Phòng Quản lý sinh viên, Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên trao đổi với đoàn công tác về tình hình thực hiện ANTQ tại đơn vị.