Chiều ngày 04/7/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận về vấn đề hợp tác đào tạo sinh viên Y Khoa Dược.

Tiếp và làm việc với hai bệnh viện có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Kế hoạch Tài chính, Khoa Y Dược, Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà có: PGS.TS.BS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc bệnh viện, BSCK2 Cao Việt Dũng – Phó Giám đốc, BSCK2 Phạm Hoàng Phong – Trưởng khoa Sản, ThS.BS Đỗ Thanh Toàn – Phó Trưởng Khoa Nhi, CN Vũ Thái Dương – Phòng chỉ đạo tuyến.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận có: ThS.BS Lê Huy Thạnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BSCK1 Phạm Viết Thái – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng, ThS.BS Lê Thị Kim Loan – Phó Trưởng Khoa Phụ sản.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi về vấn đề hợp tác đào tạo sinh viên Khoa Y Dược của Trường Đại học Tây Nguyên. Theo đó, các bên cũng đặt ra những thuận lợi, khó khăn vướng mắc và những kiến nghị để Nhà trường cùng hai bệnh viện hợp tác phục vụ việc đào tạo sinh viên Khoa Y Dược ngày càng tốt hơn.

PGS.TS.BS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà báo cáo tình hình thực tập của sinh viên tại bệnh viện

ThS.BS Lê Huy Thạnh – Phó Giám đốc bệnh viện Ninh Thuận báo cáo tình hình thực tập của sinh viên tại bệnh viện