Sáng ngày 06/12/2019, tại phòng 2.3 - Nhà Điều hành Trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường; Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Sinh, Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cụ thể như sau:

- Quyết định số 2368/QĐ-ĐHTN-TCCB ngày 08 tháng 11 năm 2019 về việc bổ nhiệm viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, bổ nhiệm ThS. Vũ Thị Giang, Phó Giám đốc Thư viện, giữ chức vụ Giám đốc Thư viện, Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 11/11/2019.

- Quyết định số 2666/QĐ-ĐHTN-TCCB ngày 05 tháng 12 năm 2019 về việc bổ nhiệm viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, bổ nhiệm ThS. Hà Văn Tuấn, Giảng viên chính (hạng II), Trưởng Bộ môn Sản, Trưởng Khoa Phụ sản Bệnh viện, giữ chưc vụ Phó Trưởng khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 06/12/2019.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Đức Niêm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ xây dựng đơn vị ngày càng bền vững, góp phần chung vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

Hình ảnh tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Vũ Thị Giang

PGS.TS. Lê Đức Niêm trao tặng hoa chúc mừng ThS. Vũ Thị Giang

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường chụp hình lưu niệm với ThS. Vũ Thị Giang