Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường 200 chỗ tòa Nhà điều hành, Công ty Cổ phần đầu tư SIMON đã tổ chức trao 100 suất học bổng: “Thắp sáng ước mơ Tây Nguyên” cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Học bổng “Thắp sáng ước mơ Tây Nguyên” là một chương trình cấp phát học bổng nhằm giúp cho Sinh viên nghèo vùng sâu, vùng xa khu vực Tây Nguyên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, học tập và tham gia tốt các hoạt động phong trào Đoàn – Hội.

Chương trình học bổng do Công ty CPĐT SIMON sáng lập và người kết nối giữa Công ty CPĐT SIMON với Trường Đại học Tây Nguyên là TS. Nguyễn Văn Lạng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Ông đã kêu gọi nhiều tổ chức, doanh nghiệp đầu tư vào vùng Tây Nguyên trong đó có Trường Đại học Tây Nguyên. Ông hi vọng, Công ty CPĐT SIMON sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập. Ông mong rằng phần học bổng này sẽ là động lực khích lệ để các bạn sinh viên phấn đấu học tập thật tốt sau này ra trường lập nghiệp giúp ích cho quê hương đất nước.

Trong đợt này, Công ty CPĐT SIMON trao 100 suất học bổng với trị giá 195 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần đầu tư SIMON mong muốn các bạn sinh viên luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu học tập hết mình. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tài trợ và đồng hành với sinh viên Nhà trường thông qua quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ Tây Nguyên” hàng năm, với tổng kinh phí 500 triệu. Thông qua chương trình này Công ty CPĐT SIMON mong muốn hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực nông nghiệp để làm đầu mối thực hiện chương trình nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Đắk Lắk.

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần SIMON phát biểu tại lễ trao học bổng

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CPĐT SIMON trao số tiền học bổng tượng trương cho TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc cảm ơn Công ty CPĐT SIMON đã dành 100 suất học bổng cho sinh viên và TS. Nguyễn Văn Lạng đã kết nối Công ty CPĐT SIMON với Nhà trường. TS. Nguyễn Thanh Trúc nhấn mạnh: “Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, kịp thời động viên các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các em cần cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của quý Công ty. Hi vọng với số tiền học bổng này giúp các em yên tâm học tập và đạt kết quả cao”.

TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu tạị lễ trao học bổng

TS. Nguyễn Thanh Trúc – trao thư cảm ơn, hoa và quà lưu niệm cho TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần đầu tư SIMON

Thầy Y Tlú Niê – Phó trưởng Phòng CTCT & HSSV thông qua quyết định và danh sách 100 sinh viên được nhận học bổng.

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần SIMON trao học bổng cho sinh viên

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CPĐT SIMON và TS. Nguyễn Thanh Trúc- Hiệu trưởng trao học bổng cho SV.

Ông Trương Đình Thảnh – Giám đốc Ban đầu tư Công ty CPĐT SIMON, Ông Phan Văn Liên – Giám đốc Công ty TNHH Vinh Phúc và PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho SV.

Ông Phan Văn Liên – Giám đốc Công ty TNHH Vinh Phúc và PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho SV.

Ông Lương Minh Bình – Nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Văn Phúc và PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho SV.

Ông Trương Đình Thảnh – Giám đốc Ban đầu tư Công ty CPĐT SIMON và PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho SV.

Thừa ủy quyền của TS. Nguyễn Văn Lạng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư ông gửi tới công ty cổ phần SIMON, Trường Đại học Tây Nguyên và các bạn sinh viên nhận học bổng lần này.

Thừa ủy quyền của TS. Nguyễn Văn Lạng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CPĐT SIMON và TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện sinh viên.

Thay mặt cho tập thể sinh viên nhận học bổng, Sinh viên Nguyễn Thị Huyền – Lớp GDTH K16 đã gửi lời cảm ơn Công ty CPĐT SIMON đã quan tâm trao học bổng cho sinh viên, cảm ơn TS. Nguyễn Văn Lạng đã kết nối chương trình học bổng cho sinh viên Nhà trường. Các bạn sinh viên hứa sẽ cố gắng học tập không phụ lòng tin tưởng của Nhà trường, Công ty CPĐT SIMON, TS. Nguyễn Văn Lạng đã quan tâm giúp đỡ các em.

Sinh viên phát biểu tại lễ nhận học bổng

Lãnh đạo Trường, Công ty cổ phần đầu tư SIMON, sinh viên và các Thầy cô chụp hình lưu niệm