Ngày 10 tháng 05 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tân cử nhân Điều dưỡng cho sinh viên khoa Y Dược.

Đến dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phùng Minh Lương – Phó Trưởng Khoa Y Dược, TS. Đào Xuân Thu – Trưởng Phòng ĐTĐH, Thầy Y TLú Niê – Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV, ThS. Huỳnh Văn Quốc – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng,  lãnh đạo Bộ môn Điều dưỡng, đại diện các phòng ban và cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa Y Dược.

Mở đầu buổi lễ, TS. Đào Xuân Thu – Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 126 sinh viên, trong đó có 42 sinh viên tốt nghiệp Giỏi toàn khóa.

TS. Đào Xuân Thu - Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường ghi nhận thành quả học tập của các sinh viên trong suốt thời gian qua. Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian học tập tại Trường, đó là hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời. Ngày mai, Tân cử nhân Điều dưỡng khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng đi khắp mọi miền đất nước cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình chăm lo sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, Thầy cũng hi vọng các Tân cử nhân Điều dưỡng sẽ không ngừng nâng cao y đức, rèn luyện y đạo, phấn đấu phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng Uỷ – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân Điều dưỡng

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tân cử nhân Lê Huy Thanh đại diện cho 126 tân cử nhân Điều dưỡng đọc lời tuyên thệ Hippocrates mà cán bộ ngành y phải tuân thủ. Bên cạnh đó, các Tân cử nhân Điều dưỡng cũng bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô đã truyền đạt cho các em những kiến thức, tận tình giúp đỡ các em vượt qua mọi khó khăn để hôm nay được đứng trên bục vinh quang này.

Tân cử nhân Điều dưỡng Lê Huy Thanh đọc lời tuyên thệ Hippocrates và phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Các tân cử nhân thực hiện lời tuyên thệ Hippocrates

Trong giờ phút thiêng liêng này, đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu.

Đại diện tân cử nhân Điều dưỡng tặng hoa tri ân cho Lãnh đạo Nhà trường

Đại diện tân cử nhân Điều dưỡng tặng hoa tri ân đại diện cho Lãnh đạo Khoa Y Dược, Lãnh đạo Bộ môn Điều dưỡng

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã đánh dấu một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn sinh viên. Niềm vui niềm tự hào thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười của các Thầy Cô, các bạn sinh viên và phụ huynh. Các tân Bác sĩ bước vào đời với hành trang mới với những kiến thức đã được các Thầy Cô truyền đạt, dạy dỗ, hướng dẫn để thực hiện được ước mơ hoài bão của mình, vươn tới những thành công trên chặng đường phía trước với danh hiệu cao quý là người Thầy thuốc. Hi vọng các tân Điều dưỡng luôn nỗ lực tiếp tục phấn đấu, học hỏi để trau dồi đạo đức, tri thức và trách nhiệm của mình đối với bệnh nhân và có những cống hiến cho ngành y tế trong tỉnh Đắk Lắk và các địa phương trong cả nước.

Thầy Y TLú Niê -  Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho 29 các tân cử nhân Điều dưỡng đạt danh hiệu “Học viên giỏi” toàn khóa.

Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo khoa Y dược trao giấy khen cho “Học viên giỏi” toàn khóa.

PGS.TS. Trần Trung Dũng và ThS. Huỳnh Văn Quốc trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng các tân cử nhân

PGS.TS. Phùng Minh Lương và TS. Đào Xuân Thu trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng các tân cử nhân

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng các Tân cử nhân Điều dưỡng

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin