Sáng ngày 14/11/2018, tại Phòng P5.23 Ban tổ chức khối thi đua số 11 họp chuẩn bị tổ chức hoạt động thể dục thể thao năm học 2018-2019.

Tham dự cuộc họp có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu Trưởng Trường Đại học Tây Nguyên – Trưởng Ban tổ chức hội thao khối thi đua số 11 – chủ trì, đại diện các trường trong khối thi đua số 11 gồm: Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk, Trường PTDTNT Tây Nguyên – Bộ quốc phòng, Trường Văn hóa 3 – Bộ Công an

Tại cuộc họp, Ban tổ chức cùng với đại diện các trường đã thông qua các môn thi đấu, nội dung thi đấu, điều lệ và quy định cụ thể từng môn thi đấu gồm: bóng đá mini Nam; bóng chuyền Nam, bóng chuyền Nữ; bóng bàn; cầu lông; cờ tướng nam; kéo co nam nữ; bida; đá cầu. Qua đó, thống nhất thời gian tổ chức, địa điểm thi đấu để các trường đăng ký vận động viên và làm tốt công tác chuẩn bị để hội thi diễn ra thành công.

Đại diện các trường tham dự cuộc họp