Chiều ngày 07/11/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi Làm việc với Trường Đại học Quốc gia ChonNam (Hàn Quốc).

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Quốc gia ChonNam (Hàn Quốc ) có Cô  Bae Iseul và Cô Jeon Byeol - Chuyên viên phòng quan hệ quốc tế; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Phòng KH&QHQTcó PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng, TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó trưởng phòng, Đặng Thị Duyên – Giáo viên dạy Tiếng Hàn tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc mở thêm các lớp học tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Tây Nguyên trong thời gian tới. Đồng thời đẩy mạnh và phát triển chương trình trao đổi học thuật về ngôn ngữ Hàn Quốc và hợp tác trong giáo dục, nghiên cứu.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Cô Bae Iseul và Cô Jeon Byeol - Trường Đại học Quốc gia ChonNam

Trường Đại học Tây Nguyên