Với tổng số 230 VĐV của 9 đội nam và 7 đội nữ, trải qua 26 ngày thi đấu, 31 trận đấu với những pha bóng hay, những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, thể hiện cao độ tinh thần đoàn kết, giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường lần thứ XV đã tìm ra hai đội nam và hai đội nữ xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong trận chung kết được tổ chức vào chiều ngày 31/10/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng.

Trận chung kết nữ là cuộc so tài giữa hai đội: Liên quân Phòng, Ban, Viện, Trung tâm, Khoa Ngoại ngữ gặp Khoa Sư phạm

Trận chung kết nam là Hai đội liên quân Trường THPTTH Cao Nguyên + Chăn nuôi Thú y gặp Trung tâm GDQP & AN.

Hai trận chung kết đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, chiến thắng đội nữ thuộc về Liên quân Phòng, Ban, Viện, Trung tâm, Khoa Ngoại ngữ; chức Vô địch nam đã gọi tên liên quân Trường THPTTH Cao Nguyên + Chăn nuôi Thú y.

Tới dự Lễ bế mạc – Tổng kết và trao giải, về phía nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng NN & PTNN chi nhánh ĐHTN, ông Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc Vinaphone Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk; về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc – TV Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, đại diện Công đoàn các đơn vị, các VĐV của 16 đội bóng, CBVC trong Trường và đặc biệt là hàng trăm cổ động viên đã đến cổ vũ rất nhiệt tình cho 2 trận chung kết.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng dẫn chương trình lễ Bế mạc

Đồng chí Chu Vương Thìn - Ủy viên thường trực của Ban Tổ chức thông qua kết quả chuyên môn.

TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã có những lời phát biểu rất cảm động về quá trình tập luyện và tham gia giải đấu của các VĐV và các đội bóng. Cũng nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị, các công đoàn bộ phận, toàn thể VĐV, tổ trọng tài, các CĐV và các nhà tài trợ đã cùng nhau tạo nên thành công cho giải đấu. Tất cả 31 trận đã diễn ra theo đúng lịch trình; tổ trọng tài làm việc công tâm; các đội bóng tham dự bằng tinh thần trách nhiệm, tuân thủ Điều lệ và quy định của Ban Tổ chức. Thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ Ngân hàng NN & PTNN chi nhánh ĐHTN và Vinaphone - VNPT Đắk Lắk.

Công đoàn Trường nhận tài trợ từ Vinaphone - VNPT Đắk Lắk.

Công đoàn Trường tặng hoa cho đại diện hai nhà tài trợ

Giải nam VĐV xuất sắc nhất thuộc về VĐV Nguyễn Trọng Hằng – đội Trung tâm GDQP&AN; giải nữ VĐV xuất sắc nhất thuộc về VĐV Phạm Phương Anh – đội liên quân Trường THPTTH Cao Nguyên + LLCT

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng trao thưởngcho hai VĐV xuất sắc nhất giải

Giải Khuyến khích:

- Giải Khuyến khích nam thuộc về các đội: Y – Dược; Nông Lâm; Viện – Phòng – Ban – Trung tâm; Kinh tế; liên quân LLCT + Ngoại ngữ + KHTN&CN.

- Giải Khuyến khích nữ thuộc về các đội: Nông Lâm; KHTN&CN; liên quân Kinh tế + CNTY.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – TV Công đoàn Trường trao giải Khuyến khích cho đại diện 8 đội bóng

Giải Ba:

- Giải Ba nam thuộc về các đội: Bệnh viện; Sư phạm

- Giải Ba nữ thuộc về các đội: Bệnh viện; liên quân Trường THPTTH Cao Nguyên + LLCT.

Đ/c Bùi Ngọc Tân – ĐUV – Bí thư Đoàn Trường trao giải cho đại diện 4 đội bóng đạt giải Ba

Giải Nhì:

- Giải Nhì nam thuộc về đội TTGDQP&AN

- Giải Nhì nữ thuộc về đội Sư phạm

TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ông Nguyễn Xuân Việt - Giám đốc Vinaphone Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk trao giải Nhì cho hai đội

Giải Nhất:

- Chức Vô địch nam thuộc về đội liên quân Trường THPTTH Cao Nguyên + Chăn nuôi Thú y

- Chức Vô địch nữ thuộc về đội liên quân Phòng, Ban, Viện, Trung tâm, Khoa Ngoại ngữ

TS. Nguyễn Thanh Trúc – TV Đảng ủy – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng NN & PTNN chi nhánh ĐHTN, ông Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc Vinaphone Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk trao cúp cho đội Vô địch nam và Vô địch nữ

Trung tâm Thông tin