Thực hiện theo công văn số 266/ĐANN-THGS ngày 25/10/2018 của Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia về việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ khảo sát “Xây dựng Báo cáo giáo dục ngoại ngữ thường niên năm 2017”, ngày 30/10/2018, tại phòng 5.13, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Tổ khảo sát Ban quản lý đề án ngoại ngữ Quốc gia.

Mục tiêu khảo sát nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục Quốc dân giai đoạn 2017 – 2025, trong đó trọng tâm về tình hình dạy và học ngoại ngữ theo các cấp bậc học và trình độ đào tạo, tác động của đổi mới chính sách và hiệu quả phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên ngoại ngữ; đề xuất, kiến nghị phục vụ công tác xây dựng nhiệm vụ trong tâm và triển khai các hoạt động của Đề án các năm tiếp theo.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học cùng lãnh đạo và các cán bộ giảng dạy của khoa Ngoại ngữ; về phía Tổ khảo sát Ban quản lý đề án ngoại ngữ Quốc gia có bà Đặng Thị Thu Hương – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường điều hành buổi làm việc