Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản về An ninh trật tự ký túc xá trường Đại học Tây Nguyên”.

Tham dự lễ ra mắt, Về phía Công an tỉnh Đắk Lắk có Thượng tá Hà Hồng Bôn – Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân vì An ninh Tổ quốc, Thượng tá Nguyễn Đình Hường – Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; Về phía Công an Phường EaTam có đồng chí Trần Quang Quyết – Phó Trưởng Công an phường; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng,ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV, ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Đại tá Nguyễn Thanh Bút – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Tây Nguyên, Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Đoàn Trường, Đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Đồng chí Dương Công Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Học sinh sinh viên và các bạn trưởng phòng ở đại diện cho HSSV đang ở ký túc xá.

Trường Đại học Tây Nguyên là một trong những trường trọng điểm của khu vực miền Trung Tây Nguyên, là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho khu vực và các tỉnh lân cận. Hằng năm trường Đại học Tây Nguyên thu hút hàng ngàn sinh viên đăng ký theo học tại Trường. Đăng ký ở Ký túc xá cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh, vì nơi đây chính là môi trường tốt để sinh viên học tập, để giúp các bạn sinh viên sống tại ký túc xá luôn ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc bảo vệ an ninh, trật tự, bảo vệ tài sản, vệ sinh môi trường trong ký túc xá, Nhà Trường đã phối hợp với Công an Tỉnh, Công an phường Eatam Thành lập “Tổ tự quản về an ninh trật tự Ký túc xá Trường Đại học Tây Nguyên”.

Mở đầu buổi lễ ra mắt, ThS. Phạm Trọng Lượng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&HSSV thông qua Nghị quyết, Kế hoạch thực hiện mô hình “Tổ tự quản về An ninh trật tự Ký túc xá”

ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thông qua Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo mô hình điểm “Tổ tự quản về An ninh trật tự Ký túc xá Trường Đại học Tây Nguyên”.

Các thành viên Ban chỉ đạo mô hình điểm “Tổ tự quản về An ninh trật tự Ký túc xá Trường Đại học Tây Nguyên” ra mắt tại buổi lễ.

ThS. Phạm Trọng Lượng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&HSSV thông qua Quyết định thành lập Tổ tự quản, Quy chế, quy định về hoạt động của Ban chỉ đạo “Tổ Tự quản về An ninh trật tự Ký túc xá”.

Các Trưởng phòng ở ký túc xá đại diện cho các thành viên phòng, kí cam kết chấp hành và thực hiện công tác đảm bảo An ninh trật tự tại phòng và nơi ở của mình.

Thượng tá Nguyễn Đình Hường và PGS.TS. Trần Trung Dũng trao quyết định và tặng hoa cho các sinh viên tham gia Đội Tự quản năm học 2018 - 2019.

Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong công tác An ninh trật tự, Giám đốc Công An tỉnh tặng Giấy khen cho ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV Trường Đại học Tây Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào: “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh, Thượng tá Nguyễn Đình Hường – Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ tặng giấy khen cho ThS. Phạm Trọng Lượng.

Thượng tá Hà Hồng Bôn - Công an tỉnh phát biểu tại Lễ ra mắt

Thượng tá Hà Hồng Bôn và Thượng tá Nguyễn Đình Hường - Công an tỉnh tặng quà cho Lãnh đạo Trường

Lãnh đạo Trường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Công an Tỉnh và Công an phường Eatam.

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu tại buổi lễ ra mắt: “Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường rất coi trọng công tác an ninh trật tự tại Trường Đại học Tây Nguyên là một nhiệm vụ quan trọng. Mỗi CBVC, HSSV trong Nhà trường phải có trách nhiệm tự giác thực hiện, chủ động tuyên truyền, giáo dục, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh trật tự ở giảng đường, nơi làm việc, ký túc xá và trong toàn trường; chủ động phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm; tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Việc thành lập mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự Ký túc xá Trường Đại học Tây Nguyên” nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm trong việc bảo vệ an ninh trật tự của Nhà Trường, coi đó là nhiệm vụ hàng đầu để góp phần bảo vệ sự bình yên cho cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp của các đơn vị chức năng của Công an tỉnh, Công an phường Eatam để Trường Đại học Tây Nguyên thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian tới”.

TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu tại lễ ra mắt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Công an Tỉnh và Công an phường Eatam

Toàn cảnh buổi ra mắt