Thực hiện theo quyết định số 86/QĐ-TTr ngày 01/10/2018 của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra việc thực hiện các quy định về công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại một số cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 19/10/2018, tại phòng 5.23, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn Kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn Kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ông Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ GDĐT làm Trưởng đoàn, ông Hoàng Anh Tuấn – Thanh tra viên chính Phòng NV3 – Thành viên, ông Nguyễn Thế Cường – Thanh tra viên chính Phòng NV3 – Thành viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Chiều cùng ngày, tại phòng 5.23, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi Tập huấn công tác thanh tra, kiểm tra dưới sự chủ trì của Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Đoàn Thanh tra của Bộ GD&ĐT chụp hình lưu niệm với Trường Đai học Tây Nguyên