Vinaora Nivo Slider 3.x

Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội Vật lý Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lý tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực Vật lý, đồng thời giúp các em sinh viên yêu thích môn Vật lý có điều kiện tiếp xúc trao đổi, chia sẻ sự đam mê học tập và nghiên cứu Vật lý. Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXI được tổ chức tại Trường Đại học Đồng Nai diễn ra từ ngày 19/04/2018 đến ngày 22/04/2018. Tham gia kỳ thi lần này, có 43 đội tuyển đến từ 43 trường Đại học trong cả nước.

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên

Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tham gia với 06 thành viên đến từ các lớp Sư phạm Vật lý khóa 2014, 2015, 2016 và 2017 khoa KHTN&CN, do thầy Trần Quốc Lâm làm trưởng đoàn. Đây là năm thứ 10 đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tham gia kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc.

Kết quả chung cuộc, đội tuyển đạt giải Ba toàn đoàn và có 5 sinh viên đạt 6 giải cá nhân, gồm:

1. Sinh viên Trần Phước Vĩnh (Lớp SP Vật lý K15) đạt giải Nhì phần thi Thực nghiệm và đạt giải Ba phần thi trắc nghiệm,

2. Sinh viên Võ Tiến Thọ (Lớp SP Vật lý K15) đạt giải Nhì phần thi Thực nghiệm,

3. Sinh viên Trần Thanh Công Minh (Lớp SP Vật lý K15) đạt giải Ba phần thi Giải bài tập,

4. Sinh viên Lê Thị Cẩm Lệ (Lớp SP Vật lý K14) đạt giải Ba phần thi trắc nghiệm,

5. Sinh viên Lê Thị Thảo Nguyên (Lớp SP Vật lý K16) đạt giải Ba phần thi trắc nghiệm.

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên nhận giải

Đạt được kết quả trên là nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các em sinh viên trong đội tuyển cùng với sự động viên, khích lệ của các bạn sinh viên ngành sư phạm Vật lý, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ sâu sắc từ các cấp lãnh đạo và các đơn vị chức năng Trường đại học Tây Nguyên.

Bộ môn Vât lý/Khoa KHTN&CN