Vinaora Nivo Slider 3.x

Tối ngày 26/9/2017 tại Hội trường 400 chỗ, khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ  - Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu Chào đón tân sinh viên khoá 2017 nhập học.

Tham gia chương trình với sự có mặt của TS. Ngô Đình Quốc – Trưởng khoa KHTN&CN, Thầy Y TLú Niê – Phó Trưởng phòng CTCT&HSSV, Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các đồng chí lãnh đạo khoa,  lãnh đạo các Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa KHTN&CN, đại diện sinh viên các khoá, đặc biệt là  sự có mặt của các bạn tân sinh viên khóa 2017.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, TS. Ngô Đình Quốc đã chúc mừng các Tân sinh viên và nhắc nhở các em về môi trường học tập đại học không giống như môi trường phổ thông, sinh viên phải biết tự quyết định con đường tương lai của mình, cố gắng vươn lên, thay đổi cách học, cách sống. Nhà trường và Khoa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, hướng dẫn và hỗ trợ cho các em.

Đến với đêm giao lưu, Tân sinh viên có cơ hội được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đại diện từ các lớp khóa trước của Khoa.

Chương trình đã trao tặng các phần quà cho sinh viên là thủ khoa các ngành trong đợt tuyển sinh vừa qua.

Lần đầu tiên đến với giảng đường đại học, các tân sinh viên đều mang trong mình những cảm xúc mới mẻ, những bỡ ngỡ của buổi đầu xa nhà với biết bao lo toan, trường mới, lớp mới… Một chút rụt rè pha lẫn niềm vui rạng rỡ trên gương mặt. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên Khoa KHTN&CN trong ngày đầu nhập học.

Khoa KHTN&CN