Vinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 23/08/2017, Công đoàn Khoa KHTN&CN, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Khoa, nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tham dự của hơn 70 công đoàn viên của Khoa. Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Ngô Đình Quốc - chủ tịch Hội đồng Trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KHTN&CN; ThS. Trần Minh Đức – thường vụ Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên.

Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, kết quả cho thấy công đoàn Khoa KHTN&CN đã không ngừng phát triển toàn diện cả về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Công đoàn Trường đề ra. Tại Đại hội Ban chấp hành Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012-2017 đã tiến hành kiểm điểm và tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.

Đại hội đã đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn viên đang giảng dạy và công tác tại Khoa KHTN&CN, Trường Đại học Tây Nguyên.

Đại hội đã bầu ra 23 CĐV đại diện cho 86 CĐV của Khoa  KHTN&CN dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên và giới thiệu 15 CĐV vào ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 7 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Như – Bộ môn Tin học

2. Đ/c Nguyễn Văn Bốn – Bộ môn Sinh học thực nghiệm

3. Đ/c Trần Thị Minh Hà – Bộ môn Công nghệ môi trường

4. Đ/c Lưu Thị Dung – Trợ lý Khoa

5. Đ/c Nguyễn Thế Mạnh – Bộ môn Hoá học

6. Đ/c Đinh Thị Xuân Thảo – Bộ môn Hoá học

7. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Bộ môn Vật lý

Đại hội Công đoàn Khoa KHTN&CN, Trường Đại học Tây Nguyên diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của công đoàn viên trong việc phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức, hứa hẹn nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng Công đoàn Khoa KHTN &CN, Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng vững mạnh và phát triển.

Khoa KHTN&CN