Vinaora Nivo Slider 3.x

¨ Từ ngày 5/8/2023 đến ngày 9/8/2023, tại Trường Đại học Tây Nguyên, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tiến hành khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài cho 11 chương trình đào tạo trình độ đại học.

© Trong đợt này, Khoa KHTN & CN - Trường ĐH Tây Nguyên có 03 CTĐT được đánh giá ngoài đó là Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý và Sư phạm Hóa học.

© Gần một tuần bận rộn trong không khí vui tươi với nhiều hoạt động diễn ra tại Trường Đại học Tây Nguyên như: các chuyên gia kiểm định nghiên cứu hồ sơ, kiểm tra minh chứng; các giảng viên, viên chức cung cấp minh chứng; phỏng vấn giữa đoàn đánh giá  ngoài với các bên liên quan như nhà sử dụng lao động, cựu sinh viên, sinh viên, giảng viên, …

© Khoa KHTN&CN xin cảm ơn các nhà sử dụng lao động, cựu sinh viên, sinh viên, giảng viên,…  đã giành thời gian đến tham gia phỏng vấn, góp phần quan trọng vào sự thành công của đợt khảo sát chính thức các chương trình đào tạo của khoa.

Nhà tuyển dụng ngành Sư phạm Toán học

Nhà tuyển dụng ngành Sư phạm Vật lý