Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 30/9/2022, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong cuộc thi, có 11 dự án khởi nghiệp của các nhóm sinh viên thuộc các ngành đào tạo khác nhau.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, có nhiều cổ động viên tham gia. Đại diện các nhóm Khởi nghiệp trình bày hết sức tự tin và sáng tạo dự án khởi nghiệp của mình.

Khoa KHTN&CN có 02 nhóm sinh viên thuộc ngành Vật lý tham gia cuộc thi với các dự án:

1. Thiết kế, sản xuất kính thiên văn phục vụ các trường học – SV. Nguyễn Thị Mai Uyên (Trưởng nhóm, lớp SP Vật lý K2020)
  2. Thiết bị hỗ trợ sản xuất nông nghiệp (SV. Lương Thị Thúy, Trưởng nhóm, lớp SP Vật lý K2020).

Ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao các dự án và trao cho các sinh viên của khoa  01 giải Nhì và 01 giải tiềm năng, 01 giải Ba và 01 giải triển vọng.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm khơi gợi tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên của trường Đại học Tây Nguyên, góp phần rèn luyện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng chuyên môn, thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, gắn lý thuyết và thực tiễn, đưa sản phẩm NCKH ngày càng gần hơn với thị trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI

PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Tây Nguyên phát biểu khai mạc cuộc thi

Các nhóm Khởi nghiệp trình bày dự án

Lễ trao giải