Vinaora Nivo Slider 3.x

Sau hai năm đèn sách, dùi mài kinh sử, lớp cao học Vật lý lý thuyết và vật lý toán khóa 2019-2021 đã đến thời điểm gặt hái kết quả của mình. Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ của lớp K2019 được tổ chức sáng ngày 27/2/2022 với thời gian và không gian hết sức trang trọng và đặc biệt.

Buổi bảo vệ có 6 học viên báo cáo và Hội đồng đánh giá luận văn có các nhà khoa học:

-        GS.TSKH. Nguyễn Xuân Hãn – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội

-        GS.TS. Hoàng Ngọc Long – Viện Hàn Lâm KH và CN Việt Nam

-        TS. Cao Anh Tuấn – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

-        PGS.TS. Võ Văn Viên – Khoa KHTN&CN- Trường ĐH Tây Nguyên

-        TS. Lê Minh Tân  – Khoa KHTN&CN- Trường ĐH Tây Nguyên

-        TS. Phùng Nguyễn Thái Hằng – Khoa KHTN&CN- Trường ĐH Tây Nguyên

Phiên khai mạc, trân trọng chào đón PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo đến dự, tuyên bố lý do và và công bố quyết định hội đồng chấm luận văn thạc sĩ. Sau đó, các học viên lần lượt báo cáo công trình của mình. Không khí buổi bảo vệ diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy định, các đề tài có chất lượng tốt, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Kết thúc buổi bảo vệ, tràn ngập những bó hoa rực rỡ chúc mừng các tân thạc sĩ, không gian vỡ òa niềm hạnh phúc!

Các bạn đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chông gai và đã đến ngày đăng quang! Thành công của các bạn là những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa tươi thắm. Hãy tự hào và phát huy những nổ lực, những kết quả của các bạn và hãy từ hào là học viên của Trường Đại học Tây Nguyên!

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn trường  Đại học Tây Nguyên!

Xin chúc mừng các tân thạc sĩ !

Bộ môn Vật lý