Vinaora Nivo Slider 3.x

Hội nghị Gặp gỡ, đối thoại sinh viên năm học 2021-2022

Chiều 16/11/2021, Khoa KHTN&CN tổ chức Hội nghị Gặp gỡ, đối thoại sinh viên năm học 2021-2022 bằng hình thức online. Tham dự Hội nghị có quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, trung tâm trong Trường, lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các bộ môn, thầy cô là cố vấn học tập và đặc biệt là 64 sinh viên đại diện cho hơn 550 sinh viên của Khoa. Hội nghị đã được nghe lãnh đạo các phòng, trung tâm và Khoa trả lời, giải đáp cho hơn 30 câu hỏi, ý kiến của các em sinh viên nêu ra. Qua đó, giúp cho các em sinh viên hiểu rõ hơn về quy chế đào tạo, quy chế sinh viên và các chế độ chính sách liên quan đến sinh viên, đồng thời giúp cho Khoa và Nhà trường nắm được những khó khăn, vướng mắc của sinh viên để đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Khoa KHTN&CN xin cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên đã tham gia hội nghị, nêu và trả lời những câu hỏi thấu tình đạt lý giúp Hội nghị thành công tốt đẹp.